Ý tưởng sáng tạo trong tổ chức sự kiện

nhan-su-su-kien
Quản lý nhân sự tại sao cần phải chuyên nghiệp
31 Tháng Năm, 2016
y-tuong-sang-tao

y tuong

Điểm nhấn sáng tạo là một phần trong cả quá trình làm event bên cạnh những phần khác cũng quan trọng không kém như thiết kế sân khấu, thiết kế background,…

Điểm nhấn sáng tạo trong event bao gồm: chuyển tải chủ đề, giao thoa cảm xúc với khách hàng, thăng hoa nghệ thuật.

Làm sao để chuyển tải chủ đề event đến khách hàng và giao thoa cảm xúc? Rất đơn giản ,vì chủ đề của event thường gắn bó với đời sống thường ngày. Ví dụ như event cám ơn khách hàng, event kỉ niệm thành lập công ty, event giới thiệu sản phẩm, event ca nhạc, event fashion show, và rất nhiều loại event nữa,

Khi các bạn xác định là hành động nào cho chủ đề nào thì lúc đó các bạn cần xem xét chi tiết về hành động đó để biến tấu, thay đổi làm sao cho nó mang sự giao thoa cảm xúc đến khách tham dự. Các bạn phải đứng ở vị trí khách tham dự để cảm nhận, đây cũng là phương pháp tập luyện thường xuyên khi đứng ở vị trí công ty và người tham dự để đưa ra những ý kiến, nhận xét khách quan hơn.

Công ty cổ phần Sự Kiện và Truyền Thông New đem đến những sự thành công cho nhiều sự kiện bởi sự sáng tạo trong công việc, mang đến sự hài hòa giữa ý tưởng và quá trình thực hiện events.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đưa ra những ý tưởng sáng tạo cho mọi sự kiện của khách hàng bời “Thành công của khách hàng là sự thành công của chúng tôi”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *