dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói giá rẻ
Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ
6 Tháng Bảy, 2017
to-chuc-sinh-nhat-cho-be-tiniworld-4
Tổ chức sinh nhật trọn gói giá rẻ tại Hà Nội
13 Tháng Bảy, 2017

Tổ chức teambuilding bãi biển chắc hẳn không còn xa lạ với tất cả mọi người, tuy nhiên để tổ chức được những trò chơi team building bãi biển hấp dẫn và gây ấn tượng nhất không phải đội ngũ lên kich bản chương trình và MC hoạt náo nào cũng làm được. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức teambuilding cho các công ty, doanh nghiệp, New Group xin giới thiệu đến Quý khách hàng top 5 trò chơi teambuilding bãi biển hấp dẫn nhất hè .

tổ chức trò chơi teambuilding bãi biển

1.Trò thi xem ai khỏe hơn là trò hấp dẫn và thú vị nhất trong tổ chức trò chơi teambuilding bãi biển

Mỗi đội được phát 2 quả dưa chuột và 2 sợi dây. Quả dưa chuột được buộc vào sợi dây từ trên bụng thả xuống sao cho quả dưa chuột cách mắt đất tầm 15-20cm. Đặt 1 quả bóng nhựa tại vạch xuất phát. Các đội xếp thành hàng dọc sau đó lần lượt từng người một thay nhau dùng sức lắc hông để quả dưa chuột đẩy quả bóng nhựa về phía trước. Mỗi người được đẩy 1 lần, người tiếp theo tiếp túc đẩy bóng, đội nào khi kết thúc bản nhạc đẩy được xa nhất theo hướng  thẳng so với vạch xuất phát là đội chiến thắng.

 

2.Trò chơi  cướp cờ  thách thức 

Mỗi đội xếp thành hàng dọc, đứng sau vạch xuất phát, từng người chạy lên chạm vào lá cờ của đội mình cách vạch xuất phát 10-15m, tay chạm vào lá cờ đồng thời chạy quanh lá cờ 3 vòng sau đó chạy về vạch xuất phát , người thứ 2 tiếp tục như vậy cho đến người cuối cùng của đội. Đội nào làm trong thời gian nhanh nhất là đội chiến thắng.

tổ chức trò chơi teambuilding bãi biển

3. Trò đua thuyền cạn
Các đội ngồi ngồi xếp hàng và xen kẽ nam nữ, người đằng sau gác chân lên đùi của người phía trước, cứ như thế cho đến khi được một đoàn. Khi có hiệu lệnh xuất phát, tất cả các đội sẽ di chuyển về phía đích ở mực nước biển, lưu ý mọi người chỉ được dùng tay và mông của mình để di chuyển. Trong lúc di chuyển đội nào bị đứt giữa đường, sẽ phải ngừng lại, ráp đoàn cẩn thận lại rồi mới được tiếp tục đua. Và thể lệ cuộc chơi là đội nào có người cuối cùng cán đích trước thì đội đó giành chiến thắng chung cuộc.

4.  Trò dẫm bóng bằng chân
Mỗi đội được phát số bóng bay bằng số lượng thành viên tham gia, các thành viên tự thổi và buộc vào cổ chân mỗi người 1 quả bóng bay. Nhạc nổi lên, mọi người phải tìm cách bảo vệ bóng ở chân mình và dẫm vỡ bóng của đối phương (nếu có 2 đội thì lưu ý để đừng làm vỡ bóng của người cùng đội). Nhạc ngừng, trò chơi kết thúc khi chỉ còn 1 người con bóng hoặc hết nhạc, đội nào còn nhiều bóng hơn thì thắng cuộc.

5. Trò  Ai dài hơn ai
Các đội sẽ sắp xếp thành các hàng dọc. Khi thấy hiệu lệnh của người quản trò, những người chơi nằm xuống bãi cát người nối người làm sao mà khi nằm xuống hàng đội mình trở thành hàng dài nhất. Người chơi có thể dùng bất cứ vật gì trên người mình mang ra tham dự… khi mà các đội chơi hết sản phẩm trên người để sáng tạo và đạt độ dài nhất sẽ trở thành đội giành chiến thắng.

Ngoài top 5 trò chơi teambuilding bãi biển hấp dẫn nhất hè 2017 New Media chia sẻ bên trên còn rất nhiều trò chơi teambuilding đơn giản miễn phí và dễ tổ chức khác. Quý khách hàng có thể liên hệ, đội ngũ New Media luôn sẵn sàng tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm và cam kết mang lại cho bạn một chương trình teambuilding gắn kết hay  teambuilding đào tạo thành công và ấn tượng nhất.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại:

Teambuilding Hạ Long

5 địa điểm tổ chức teambuilding tốt, giá rẻ gần Hà Nội

Trò chơi teambuilding hài hước, hấp dẫn nhất

Trò chơi teambuilding bãi biển đơn giản nhất,

Tổ chức trò chơi teambuilding bãi biển cho 50 người,

Tổ chức trò chơi teambuilding bãi biển Hạ Long,

Tổ chức trò chơi teambuilding bãi biển Sầm Sơn,

Tổ chức trò chơi teambuilding bãi biển cho công ty,

Tổ chức trò chơi teambuilding bãi biển cho 100 người,

Tổ chức trò chơi teambuilding bãi biển giá rẻ,

Cách tổ chức trò chơi teambuilding bãi biển,

Cho thuê MC tổ chức trò chơi teambuilding bãi biển,

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NEW GROUP
Điện thoại: 0243 662 33 55
Email: newmedia.jsc@gmail.com
Hotline: 0915 186 615
Phòng kinh doanh: 0398861422 – 0388521852– 0338733385 – 0902 234 232
VPGD: Số 8 – Ngõ 42 – Vũ Ngọc Phan – P. Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội – VN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *