Tổ chức tiệc cuối năm kết hợp nghỉ dưỡng
Tổ chức tiệc cuối năm Year End Party
2 Tháng Một, 2020

Tổ chức tiệc chào xuân Canh Tý 2020 như thế nào?

Chào xuân là chương trình được các doanh nghiệp tổ chức sau khi kết thúc kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán. Tiệc Chào xuân là dịp để thông báo, triển khai những mục tiêu mới trong năm, là cơ hội để doanh nghiệp thể hiện sự uy tín, phát triển của công ty cho khách hàng, đối tác đồng thời chương trình cũng là cầu nối để lãnh đạo và nhân viên gắn bó với nhau hơn.

tiệc chào xuân

Tiệc chào xuân là cơ hội để doanh nghiệp thể hiện sự uy tín, phát triển với đối tác

Tổ chức lễ Khai xuân hay tiệc Chào xuân để chào mừng một năm mới may mắn, thuận lợi, thành công. Mang ý nghĩa như một lời chúc cho doanh nghiệp đầu năm, sự kiện đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều công ty, doanh nghiệp.
Vậy tổ chức tiệc chào xuân Canh Tý 2020 như thế nào? Doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì để tổ chức tiệc chào xuân Canh Tý 2020? Hôm nay New Group sẽ chia sẻ với quý khách.
Để tổ chức chương trình, cần lên kế hoạch sơ bộ, ý tưởng tổ chức, thư mời tới đối tác (nếu có), chọn thời gian, địa điểm tổ chức, menu tiệc trong chương trình, nhân sự trong chương trình, thuê đơn vị nào làm backdop, âm thanh, ánh sáng…
Ý tưởng tổ chức cần dựa trên 3 yếu tố:
– Thành phần khách mời tham gia (nếu toàn bộ là nhân viên công ty thì sôi động, vui vẻ, thân mật, gần gũi hơn; còn nếu có đối tác, khách mời, lãnh đạo cấp cao thì cần trang trọng hơn).
– Lĩnh vực công ty (chương trình sẽ có các hạng mục liên quan/gắn bó với lĩnh vực công ty).
– Điểm nhấn (là spot light của chương trình, tạo dấu ấn khiến người xem nhớ mãi).

Ý tưởng tổ chức tiệc chào xuân cần dựa trên nhiều yếu tổ

Ý tưởng tổ chức tiệc chào xuân cần dựa trên nhiều yếu tổ

Về kịch bản tổ chức, quý khách vui lòng tham khảo bài viết: Mẫu kịch bản chương trình tổng kết cuối năm

Về địa điểm, cần chọn dựa theo số lượng khách mời tham dự chương trình. Có thể lựa chọn địa điểm có sức chứa nhiều hơn số lượng khách mời tham gia (miễn là không chênh lệch quá bởi không gian phòng không dùng hết sẽ tạo ra độ trống trải), ví dụ 80 người sử dụng phòng dành cho 120 người nhưng không thể chọn địa điểm chỉ cho phép 80 người cho những 200 người được.
– Đối với số lượng người tham gia lớn >1000 người, quý khách tham khảo CTM Palace (Cầu Giấy), JW Marriott (Nam Từ Liêm), Hilton (Hoàn Kiếm), Deawo (Ba Đình), Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Nam Từ Liêm), Trung tâm tiệc cưới hội nghị Cung Xuân (Hai Bà Trưng).
– Nếu số lượng khách mời rơi vào khoảng 300 – 600 người, quý khách có thể cân nhắc các địa điểm sau: JW Marriot (Nam Từ Liêm), Trống Đồng Palace (nhiều chi nhánh), Intercontinental Hanoi Westlake (Tây Hồ), Fortuna (Ba Đình), Sheraton (Tây Hồ), Pan Pacific (Tây Hồ), Sofitel Metropole (Hoàn Kiếm), Hệ thống nhà hàng Sen.
– Số lượng khách từ 100 – 200 người, một số địa điểm sau sẽ phù hợp: Star Galaxy (Đống Đa), Hệ thống trung tâm hội nghị tiệc cưới Vạn Hoa, Trống Đồng Palace, Hà Dương Palace (Hoàng Mai), Nhà hàng Vườn Bia Nam Sơn (Hoàng Mai).
– Số lượng khách < 100 người: Nhà hàng Công viên nhỏ (Tây Hồ).
– Nếu muốn tổ chức kèm cả hoạt động teambuilding ngoài trời, quý khách có thể lựa chọn một số resort quanh địa bàn Hà Nội để dễ di chuyển.

Địa điểm tổ chức tiệc chào xuân cần phù hợp với ngân sách và số lượng khách hàng

Địa điểm tổ chức tiệc chào xuân cần phù hợp với ngân sách và số lượng khách mời

Thông thường tại các địa điểm tổ chức sự kiện đều có hệ thống nhà hàng, bếp cung cấp menu tiệc đa dạng cho quý khách lựa chọn. Việc chọn địa điểm tổ chức tiệc khai xuân trở nên khó khăn hơn nếu quý khách chưa có dịp trải nghiệm không gian phòng và tiệc tại nơi dự định tổ chức, phải đến tận nơi khảo sát thực địa, xin ý kiến tham khảo nhiều nguồn, giải quyết thủ tục giấy tờ hành chính. Hiện nay các bên agency tổ chức sự kiện đều có dịch vụ thuê/book phòng hội nghị và đặt tiệc khai xuân, đảm bảo chất lượng và giúp tiết kiệm thời gian cho quý khách.
Nhân sự phục vụ chương trình thường có MC, PG, Lễ tân, Nhân viên trực âm thanh, ánh sáng, nhân sự biểu diễn tiết mục văn nghệ. Quý khách có thể book nhân sự, thiết bị qua các công ty sự kiện tư vấn tận tình, cam kết thông qua hợp đồng đảm bảo chương trình được diễn ra chuyên nghiệp, và theo đúng yêu cầu của quý khách.

Các tiết mục nghệ thuật phục vụ cho tiệc chào xuân đặc sắc sẽ để lại ấn tượng

Các tiết mục nghệ thuật phục vụ cho tiệc chào xuân đặc sắc sẽ để lại ấn tượng

Chúc quý khách thành công!
New Group –  lựa chọn tổ chức tiệc khai xuân 2020 hàng đầu:
✔️ Cung cấp nhân sự biểu diễn nghệ thuật đặc sắc
✔️ Cung cấp MC, PG, PB chuyên nghiệp hàng đầu
✔️ Cung cấp kịch bản chương trình độc đáo
✔️ Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện âm thanh, ánh sáng, sân khấu, backdrop, màn hình LED chất lượng cao
✔️ Nhận book khách sạn, nhà hàng, địa điểm tổ chức sự kiện giá ưu đãi
Liên hệ với chúng tôi ngay: 0915.186.615 (Mrs. Nga) hoặc 0902.234.232 (Mr. Chiến)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *