to-chuc-sinh-nhat-cho-be-tiniworld-4
Tổ chức sinh nhật trọn gói giá rẻ tại Hà Nội
13 Tháng Bảy, 2017
to chuc khai truong nha hang
Khai trương nhà hàng ISTEAM
27 Tháng Bảy, 2017

Lễ kỷ niệm năm thành lập của mỗi công ty doanh nghiệp hay một trường học, một đơn vị sự nghiệp là một sự kiện khá quan trọng. Đây là dịp tất cả các thành viên trong công ty nhìn lại một chặng đường phát triển hay các thành tựu đạt được của doanh nghiệp, và cũng là dịp gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng đã tin tưởng ủng hộ doanh nghiệp.tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty doanh nghiệp

Để tổ chức được một lễ kỷ niệm thành lập công ty được thành công thì lựa chọn một đơn vị sự kiện chuyên nghiệp tổ chức trọn gói là việc quan trọng, NEW MEDIA với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và ấn tượng nhất trong lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Chúng tôi chuyên nhận tổ chức trọn gói các sự kiện và cung cấp trang thiết bị, nhân sự phục vụ sự kiện với sự chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất. Đối với sự kiện tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, việc đầu tiên quý khách hàng cần quan tâm đến là chủ đề và quy mô, thời gian địa điểm diễn ra buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Về chủ đềtổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty:

Quý khách hàng có thể lựa chọn chủ đề theo lĩnh vực hoạt động, sản phẩm của công ty hay số năm kỷ niệm thành lập, màu sắc của bộ nhận diện thương hiệu…

Vềquy mô tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Quý khách hàng muốn tổ chức một buổi lễ với quy mô lớn hay nhỏ, buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong  nội bộ công ty hay có cả đối tác và tri ân khách hàng.

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap-cong-ty-03

Về thời gian, địa điểm:

 Thời gian tổ chức buổi lễ phải được xác định khi lên kế hoạch cho buổi lễ. Bạn sắp xếp thời gian hợp lý cho công tác chuẩn bị chương trình, tập dượt, thực hiện tổng duyệt, thời điểm diễn ra khai mạc, thời điểm làm lễ, người đại diện phát biểu, tổ chức trao thưởng, tiến hành nghi thức kỷ niệm và tiệc liên hoan. Địa điểm lựa chọn để tổ chức có thể tại công ty hoặc một địa điểm bên ngoài phù hợp với tính chất và quy mô của buổi lễ.

Sau khi xác định được tất cả các yếu tố trên việc còn lại là lên kịch bản chương trình lễ kỷ niệm năm thành lập công ty, chương trình thường bao gồm 2 phần cơ bản là phần lễ và phần tiệc. New Group sẽ  tư vấn xây dựng giúp bạn có một kịch bản ấn tượng và  tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công nhất.

Ngoài ra Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại:

Cung Cấp MC cho mọi sự kiện

Cung Cấp PG cho sự kiện

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty doanh nghiệp chuyên nghiệp,

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty doanh nghiệp giá rẻ,

Dịch vụ Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty doanh nghiệp,

Kịch bản Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty doanh nghiệp,

Cung cấp  cho thuê thiết bị tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty doanh nghiệp,

Cung cấp ca sĩ nhóm nhảy phục vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty doanh nghiệp,

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NEW GROUP
Điện thoại: 0243 662 33 55
Email: newmedia.jsc@gmail.com
Hotline: 0915 186 615
Phòng kinh doanh: 0398861422 – 0388521852– 0338733385 – 0902 234 232
VPGD: Số 8 – Ngõ 42 – Vũ Ngọc Phan – P. Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội – VN

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *