5 hoạt động sự kiện tạo động lực cho nhân viên
5 hoạt động sự kiện tạo động lực cho nhân viên
16 Tháng Mười, 2019
photo-1531058020387-3be344556be6
Cách khai thác hiệu quả các phương tiện truyền thông khi tổ chức sự kiện
22 Tháng Mười, 2019

Cùng New Group tìm hiểu quy trình tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khách hàng, đối tác nhé!
Quy trình tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp

Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty là một sự kiện quan trọng của mỗi tổ chức. Đây không chỉ là thời điểm mọi thành viên cùng nhau nhìn lại một năm với những thành quả đáng tuyên dương mà còn là nơi để doanh nghiệp tri ân khách hàng thân thiết cùng những đối tác tin cậy. Sự kiện còn để thể hiện sự khác biệt với những đối thủ cạnh tranh trong ngành.

Lên danh sách khách mời và chuẩn bị thư mời tham dự tiệc cuối năm

Khách mời có thể là những đối tác lâu năm, những khách hàng trung thành, nhà cung cấp,… Cần dự trù số lượng khách mời và đối tượng khách mời để gửi thư mời cho phù hợp với từng đối tượng khách mời. Thư mời cần thể hiện rõ thời gian cũng như địa điểm diễn ra sự kiện.

Dự trù kinh phí tổ chức tiệc cuối năm

Để dễ dàng cho việc thực hiện chương trình ban lãnh đạo đưa ra khoản kinh phí dự trù phù hợp với quy mô của sự kiện.

kinh phí tổ chức tiệc cuối năm

Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp

Có thể tổ chức tại hội trường của công ty hoặc thuê các địa điểm bên ngoài. Nhà hàng, khách sạn có đa dạng các dịch vụ sức chứa tới 100 người. Nếu bạn muốn tổ chức với quy mô lên đến 1000 người thì địa điểm thích hợp nhất là các trung tâm hội nghị với sức chưa lớn cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng đủ lớn để phục vụ cho sự kiện của bạn. Hoặc bạn có thể tổ chức tiệc cuối năm kết hợp nghỉ dưỡng cho nhân viên thì địa điểm không thể bỏ qua là các khu nghỉ dưỡng, resort trong hoặc gần Hà Nội, với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, tổ chức một bữa tiệc Gala Dinner ngoài trời chắc chắn sẽ khiến mọi người vô cùng hào hứng với bữa tiệc cuối năm này.

Bạn cũng có thể nhờ đến các công ty tổ chức sự kiện để được tư vấn những địa điểm tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp

địa điểm tổ chức tiệc cuối năm

Đốt lửa trại Gala Dinner

Xây dựng kịch bản để tổ chức bữa tiệc cuối năm chuyên nghiệp

Phần lễ và phần hội cần có những chương trình phù hợp để tạo ấn tượng tốt đẹp nhất với những người tham dự.

Phần lễ: Có thể là lời phát biểu từ đại diện công ty, quá trình hình thành và hoạt động của công ty trong suốt thời gian qua được thể hiện qua những đoạn video, phần trao quà tới các đối tác, khách mời, khen thưởng những nhân viên có thành tích tốt,…

Phần hội: Các tiết mục nghệ thuật được biểu diễn bởi những nghệ sĩ chuyên nghiệp, tập thể cán bộ nhân viên có thể cùng hát bài hát truyền thống của công ty hoặc từng cá nhân từng bộ phận sẽ chuẩn bị những tiết mục để thể hiện trong bữa tiệc. Ăn tiệc kết hợp chơi teambuilding trên sân khấu gắn kết các thành viên,…

tiệc gala cuối năm chuyên nghiệp

Set up sân khấu, hội trường cho tiệc cuối năm chuyên nghiệp

Bục sân khấu cần được trang trí phù hợp với chủ đề chương trình, có thể lấy màu logo làm chủ đạo. Âm thanh, ánh sáng, backdrop, bục phát biểu,… Khu vực bàn cho khách mời, thảm trải, nước uống,… Cần chuẩn bị trước khi sự kiện diễn ra ít nhất 2-3h.

Liên hệ book nghệ sĩ tham gia chương trình

Bạn đừng quá lo về những phần việc trên. Hãy cứ trao cho New Group yêu cầu bạn sẽ nhận được một kịch bản và một chương trình tiệc cuối năm chuyên nghiệp Tổ chức Gala dinner, tiệc tất niên, lễ tổng kết, tiệc cuối năm trọn góiKịch bản tổ chức tiệc cuối năm Gala dinner, Gala lunch chuyên nghiệp,

Bạn đang bí kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm cho công ty???

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NEW GROUP
Điện thoại: 0243 662 33 55
Email: newmedia.jsc@gmail.com
Hotline: 0915 186 615
Phòng kinh doanh:0398861422 – 0902 234 232 – 0388521852
VPGD: Số 8 – Ngõ 42 – Vũ Ngọc Phan – P. Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội – VN

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *