40 ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm
40 ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm
7 Tháng Mười Một, 2019
1542947926uzfa3nnzqiey596
Mẫu kịch bản chương trình tổng kết cuối năm
11 Tháng Mười Một, 2019

Đi tìm nguồn cảm hứng cho chương trình tiệc cuối năm của công ty

Tiệc cuối năm là thời điểm tôn vinh những giá trị truyền thống của doanh nghiệp. New Group tin rằng việc tổ chức tiệc cuối năm càng vui vẻ, ý nghĩa và hoành tráng càng dễ thu hút nhân viên, thúc đẩy văn hóa hòa nhập và khẳng định giá trị của công ty bạn.

Chọn ra một địa điểm đặc biệt – ngay cả khi đó chính là văn phòng công ty

Nếu bạn chọn tổ chức tiệc cuối năm ở địa điểm bên ngoài như các nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới,… các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện như New Group có thể cung cấp lời khuyên cho bạn. Có một điều lưu ý là việc lựa chọn địa điểm đúng đắn có thể tiết kiệm thời gian lên kế hoạch tổ chức cho bạn. Tuy nhiên, nếu công ty của bạn nằm trong số gần 40% công ty chỉ tổ chức các bữa tiệc trong văn phòng của họ, thì bạn cần phải tạo ra một bữa tiệc độc đáo, khác biệt hoàn toàn so với những ngày làm việc bình thường.

Ánh sáng

Không khí của một sự kiện luôn là kết quả của đội ngũ set up và điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng chu đáo. Nếu tổ chức tại văn phòng làm việc, bạn có thể sẽ không thuê được các thiết bị ánh sáng dành cho sân khấu, vậy thì hãy tham khảo một số tips nho nhỏ dưới đây nhé:

  • Tắt một số đèn – điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có những thiết bị huỳnh quang khổng lồ.
  • Đặt nến nhân tạo hoặc đèn LED có hiệu quả về chi phí và có sẵn rộng rãi với nhiều kích cỡ khác nhau; đặt chúng trong kính hoặc lọ thủy tinh mason đặt rải rác xung quanh.
  • Treo đèn lồng bằng giấy với đèn – ánh sáng từ đèn lồng giấy phát ra ánh sáng ấm áp.
  • Treo đèn dây – bạn có thể sử dụng đèn Giáng sinh hoặc bóng đèn kiểu dáng cổ điển một chút. Nếu bạn chọn đèn Giáng sinh, hãy thử ghép chúng lại với nhau để trông bớt nhàm chán hơn và tạo hiệu ứng.

Trang trí

Nếu công ty có ngân sách cho việc trang trí không gian tổ chức, có rất nhiều nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có thể giúp đỡ bạn trong việc lên ý tưởng trang trí sao cho phù hợp với chủ đề sự kiện và gây ấn tượng với các khách mời. Nếu công ty không có ngân sách, vẫn đáng để bạn và mọi người bắt tay vào làm điều gì đó đặc biệt để đóng góp vào không khí bữa tiệc cuối năm của công ty.

  • Di chuyển bàn ghế – bạn có thể thay đổi không gian làm việc bằng cách thay đổi vị trí bàn ghế.
  • Sắp xếp hoa tươi, các vật phẩm trang trí làm từ hoa, không nhất thiết phải sắp xếp bày biện la liệt nhưng việc lấy số lượng nhiều hơn sẽ tạo ra sự gắn kết và thống nhất. Bạn có thể sử dụng bình hoa hoặc bình thủy tinh mason có sẵn trong văn phòng của công ty bạn.
  • Đặt trình chiếu của năm – trước bữa tiệc, tạo một trang trình bày Google nơi các đồng nghiệp của bạn có thể đóng góp hình ảnh, trích dẫn hoặc ký ức trong năm.
  • Treo bóng bay hoặc đèn lồng giấy – sự nhất quán trong việc chỉ sử dụng một số ít màu sắc tạo ra sự gắn kết và treo chúng theo nhóm có thể tạo ra một hiệu ứng đẹp.

Âm thanh

Âm thanh tạo ra năng lượng cho sự kiện. Xem xét chủ đề tiệc cuối năm của công ty, thu thập các tệp âm nhạc chuyên sử dụng trong sự kiện, các bài hát đang hot, các bài hát tạo hiệu ứng đám đông tốt. Nếu tổ chức tại địa điểm bên ngoài, việc điều chỉnh âm thanh sẽ có đơn vị sự kiện thực hiện, bạn chỉ cần đưa cho họ file âm thanh mà bạn muốn bật lên trong sự kiện (nếu có).

Ý tưởng

Tham khảo bài viết của chúng tôi: 40 ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm

Làm cho bữa tiệc cuối năm của công ty trở nên ý nghĩa

Có lẽ cách đảm bảo tiệc cuối năm của công ty thu hút nhân viên nhất là làm cho nó thật ý nghĩa. Thấu hiểu lý do tại sao bạn tổ chức bữa tiệc: đánh giá và tôn vinh các nhân viên xuất sắc sau một năm vất vả, để mọi người có thời gian tìm hiểu nhau hoặc kỷ niệm một năm hoạt động vững chắc. Hãy nhớ lý do đó và thực hiện tất cả các lựa chọn của bạn.

Hy vọng qua bài viết trên, chúng tôi có thể giúp bạn một phần nào trong việc lên ý tưởng tổ chức chương trình tiệc cuối năm của riêng mình ngay tại văn phòng. New Group chuyên tổ chức trọn gói các chương trình sự kiện như tiệc cuối năm, cung cấp nhân sự biểu diễn, MC, PG và các trang thiết bị tổ chức kèm theo. Đến với New Group, khách hàng sẽ cảm nhận được dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ cho bạn bất cứ lúc nào!

Chúc bạn thành công!

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NEW GROUP
Điện thoại: 0243 662 33 55
Email: newmedia.jsc@gmail.com
Hotline: 0915 186 615
Phòng kinh doanh: 0388521852 – 0398861422 – 0902 234 232
VPGD: Số 8 – Ngõ 42 – Vũ Ngọc Phan – P. Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội – VN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *