to chuc khai truong nha hang
Khai trương nhà hàng ISTEAM
27 Tháng Bảy, 2017
to chuc tet trung thu tron goi gia re cho doanh nghiep
Tổ chức tết trung thu trọn gói giá rẻ cho doanh nghiệp
16 Tháng Tám, 2017
pg-su-kien

PG( promotion girl) là những cô gái chuyên quảng cáo sản phẩm , sự kiện….Chỉ cần có một ngoại hình ưa nhìn và khả năng giao tiếp tốt một chút, bạn đã có thể kiếm được kha khá từ nghề PG. Nghề PG sự kiện, mấy bạn hay nói vui với nhau là nghề” việc nhẹ lương cao”, và để đạt được lương cao ấy liệu bạn có phải đánh đổi???

PG được chia thành khá nhiều loại hình, ví dụ như PG tiệc; PG sự kiện, PG bán hàng tiếp thị, PG cố định…..( theo quan điểm của cá nhân tôi thì PG phân theo độ xinh đẹp là chuẩn nhất: PG xinh vừa, PG xinh và PG cực xinh….).pg-su-kien

Đầu tiên là PG tiệc: công việc của họ – như đã nói, chỉ là “dự tiệc”, mang sắc đẹp đến “làm sang” cho các bữa tiệc – đó là lý thuyết.  Còn thực tế công việc của họ còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cần PG  tiệc trắng hay PG tiệc A, tiệc B , tiệc C.( Tiệc A, Tiệc B, Tiệc C hay còn gọi là tiệc đen, vì sao được gọi là tiệc đen, theo tôi giải thích đơn giản theo nghĩa đen, đen nghĩa là không được trong sáng, còn lại tùy các bạn hiểu =)) )

PG tiệc có đòi hỏi rất cao về ngoại hình cũng như khả năng giao tiếp, bù lại catse của họ thường khá cao có thể từ một vài triệu lên đến vài chục triệu. Tuy nhiên để có một mức lương hậu hĩnh như thế đôi khi là cả một sự đánh đổi và những mặt tối ít người biết. Còn nhiều người hỏi  PG tiệc có khi nào gặp một happy ending không, tôi xin trả lời là có chứ, không ít bạn PG tìm được nửa kia của mình chính là khách hàng trong các buổi tiệc lịch sự, tuy nhiên con số này là cực cực ít.PG sự kiện

Tiếp đến là PG sự kiện: công việc của các bạn là trong các sự kiện ra mắt giới  thiệu sản phẩm, khai trương, khánh thành động thổ, hay các hội nghị, hội thảo….. PG sự kiện cũng có yêu cầu cao về ngoại hình và khả năng giao tiếp, đôi khi còn yêu cầu về khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ. Mức lương của PG sự kiện cũng khá cao, các bạn thường nhận được 500.000-1.000.000 đồng có khi hơn cho 1-2 giờ làm việc.

to-chuc-su-kien-sampling-chat-luong

Cuối cùng là PG bán hàng, tiếp thị, đội ngũ PG này có lẽ là đông đảo nhất, công việc của các bạn là giới thiệu sản phẩm, đứng sampling và bán hàng thúc đẩy tăng doanh số cho nhãn hàng. PG bán hàng tiếp thị không cần yêu cầu quá cao về ngoại hình chỉ cần bạn chăm chỉ và nhanh mồm miệng là được. Mức lương các bạn nhận được dao động từ 20.000-100.000 đ/giờ, tùy vào nhãn hàng trả cho bạn. Tuy nhiên nhiều trường hợp các bạn PG bán hàng, tiếp thị hay bị Sup cắt lương so với số tiền thực các bạn được nhận, để không bị tình trạng này các bạn nên làm việc trực tiếp với nhãn hàng. Đặc biệt PG cho một số nhãn hàng còn bị ép doanh số(trước đây mình cũng từng làm, những lúc như thế chỉ ước có một chàng hoàng tử đến mua hết đống hàng để mình không phải đau đầu vì doanh số nữa), đôi khi còn bị bùng lương và chậm lương nữa.

Nói chung nghề nào cũng có những mặt tốt và mặt xấu, nghề PG có lẽ giúp cho bạn tự tin hơn trong giao tiếp, mở rộng mối quan hệ và tăng khả năng thuyết phục, tính chuyên nghiệp trong công việc, đặc biệt là rút ra được  kinh nghiệm sống, tuy nhiên bạn phải sáng suốt để chống lại các cám dỗ từ nó. Tuổi trẻ nhiều ước mơ, nhiệt huyết nhưng lại bồng bột và dễ bị lừa, dễ lung lay trước sức mạnh của đồng tiền. Vì trẻ người non dạ, thiếu kinh nghiệm mà rất nhiều bạn  đã phải trả những cái giá đắt nhưng không dám nói ra với gia đình vì tiếc nuối và xấu hổ.

 

New Group chuyên cung cấp đội ngũ PG chuyên nghiệp, các bạn PG có nhu cầu hợp tác xin vui lòng gửi Profile theo địa chỉ email bên dưới.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NEW GROUP
Điện thoại: 0243 662 33 55
Email: newmedia.jsc@gmail.com
Hotline: 0915 186 615
Phòng kinh doanh: 0398861422 – 0388521852– 0338733385 – 0902 234 232
VPGD: Số 8 – Ngõ 42 – Vũ Ngọc Phan – P. Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội – VN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *