to-chuc-noel
Cung cấp dịch vụ tổ chức Noel cho khu chung cư, tòa nhà, công ty
27 Tháng Mười Một, 2017
Cung cấp cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện giá rẻ
30 Tháng Mười Một, 2017

Mỗi dịp cuối năm hay đầu xuân tất cả các công ty doanh nghiệp, nhà xưởng đều có dự định tổ chức tiệc tất niên cuối năm (year end party) hay tiệc chào xuân 2020 vừa để tổng kết lại hoạt động, sự phát triển của công ty cũng như để  tri ân khách hàng và các thành viên đã gắn bó trong quá trình phát triển của công ty.

Vậy để tổ chức một chương trình tiệc tất niên cuối năm(Gala dinner, tiệc chào xuân) ấn tượng  và tiết kiệm chi phí cần phải lên kế hoạch chuẩn bị những gì?to-chuc-tiec-tat-nien-cuoi-nam-cho-cong-ty-2

Để chương trình sự kiện diễn ra thành công và mang lại nhiều điểm nhấn  thì việc lên kế hoạch chuẩn bị và kịch bản  chương trình tiệc tất niên, Gala dinner hay chào xuân là vô cùng quan trọng. Việc lập kế hoạch chuẩn bị thường được xác định trước khi diễn ra sự kiện một tháng.

Bạn cần xác định tổ chức tiệc tất niên hay Gala dinner cho công ty trong khoảng bao nhiêu người (tổ chức tiệc tất niên cho 50 người trong công ty hay tổ chức tiệc tất niên cho 100-200 người bao gồm cả đối tác và khách hàng , cán bộ công nhân viên hoặc hơn… Quý khách hàng cũng có thể tổ chức tiệc tất niên kết hợp cùng với tổ chức hội nghị tri ân khách hàng.

Sau khi xác định được số lượng người tham gia, việc tiếp theo là lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên cuối năm hay tiệc chào xuân để phù hợp nhất. Thông thường một chương trình tiệc tất niên ngoài phần lễ sẽ có phần tiệc nên việc lựa chọn địa điểm tốt nhất để tổ chức là các nhà hàng, khách sạn và các địa điểm có không gian rộng. địa điểm tổ chức tiệc tất niên ngoài trời hoặc tổ chức tất niên ngay tại công ty nếu công ty bạn đủ rộng. Khi đã có địa điểm và số lượng người tham dự bạn cần lên kế hoạch và kịch bản cụ thể.

Xây dựng kịch bản tổ chức chương trình tiệc tất niên cuối năm chi tiết .

Một sự kiện bất kì có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng kịch bản chương trình, sự kiện tiệc tất niên hay Gala dinner, chào xuân  cho công ty doanh nghiệp cũng vậy. Để lên được ý tưởng kịch bản chương trình tiệc cuối năm, bạn cần xác định được chủ đề chương trình, đối tượng tham gia để xây dựng một cách hợp lý nhất.

to_chuc_tiec_tat_nien

Lựa chọn chủ đềbuổi tiệc tất  niên hay Year end party cho công ty.

Bạn có thể lựa chọn theo văn hóa, phong cách của công ty để xây dựng và trang trí theo đúng chủ đề đó. Bạn có thể trang trí tông màu của buổi tiệc  theo đúng tông màu của logo công ty, doanh nghiệp hoặc set up các booth chụp ảnh để mọi người tham gia buổi tiệc có thể check in khi đến. Thiết kếbooth chụp ảnh  hoặc background dựa trên chủ đề hoặc các ý tưởng trên sản phẩm công ty cung cấp…

Đối tượng người tham dự tiệc tất niên cũng rất quan trọng trong việc xây dựng chương trình. Bạn phải   xây dựng kịch bản tiệc tất niên phù hợp với độ tuổi và giới tính của người đến tham dự. Công ty toàn người trung niên bạn không thể nào lại đưa một tiết mục như quẩy DJ vào được.

Thông thường một chương trình tiệc tất niên hay chào xuân sẽ bao gồm các phần cơ bản như phần lễ và phần tiệc, giao lưu. Phần lễ ban lãnh đạo công ty sẽ lên phát biểu tổng kết, phần giao lưu sẽ là một số tiết mục nghệ thuật từ các nghệ sĩ như  ảo thuật, xiếc, nhóm múa, nhóm nhảy….và một số tiết mục cây nhà lá vườn. Phần giao lưu bạn cũng có thể tổ chức trò chơi Teambuilding tiệc tất niên để tăng thêm phần sôi động và gắn kết cho các thành viên trong công ty.

to-chuc-tiec-tat-nien-cuoi-nam-04

Chi phí tổ chức tiệc tất niên cuối năm, chào xuân 2020

Sau khi đã xác định được kịch bản chương trình, bạn cần lên dự trù kinh phí cho tiệc cuối năm. Thông thường chi phí để tổ chức Year end party sẽ dao động trong khoảng 300.000-500.000 đồng/người hoặc có thể nhiều hơn phụ thuộc vào quy mô chương trình lớn hay nhỏ. Chi phí cho chương trình tiệc tất niên bao gồm những chi phí chính sau:

  • chi phí thuê địa điểm, nhà hàng tổ chức tiệc cuối năm(  nếu tổ chức và đặt tiệc tại  nhà hàng, hoặc các trung tâm tổ chức sự kiện thì chi phí này thường quý khách hàng thường không phải chi trả).
  • chi phí thuê âm thanh, ánh sáng sân khấu tổ chức tiệc tất niên liên hoan cho công ty( tùy thuộc vào quy mô chương trình mà lựa chọn gói âm thanh ánh sáng cho phù hợp)
  • Chi phí  ăn uống trong họp mặt  tất niên, bạn có thể lựa chọn ăn tiệc tất niên theo set menu, ăn tiệc buffer hoặc lựa chọn ăn tiệc BBQ cuối năm cũng là một ý tưởng phù hợp)
  • Chi phí nhân sự phục vụ chương trình: Một chương trình tiệc tất niên hay bất kì sự kiện nào khác, MC sự kiện đóng vai trò vô cùng quan trọng, MC tiệc tất niên là người thắp lửa cho buổi tiệc, gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau. Ngoài MC có thể có sự góp mặt của các nhà ảo thuật gia, các ca sĩ, dancer…làm phong phú nội dung chương trình. Để chương trình được chu đáo hơn, bạn có thể thuê đội ngũ PG, lễ tân đón khách đầu chương trình, hướng dẫn khách đến vị trí check in và hỗ trợ trong phần trò chơi teambuilding giao lưu. Quý khách hàng cũng có thể thuê thợ quay phim chụp ảnh để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong tiệc tất niên.Truyền thông New với  kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sự kiện cam kết cung cấp đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất.

Vậy làm thế nào để tổ chức được một buổi tiệc tất niên đáng nhớ?

Nếu bạn được sếp giao nhiệm vụ lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cho công ty thì hãy bình tĩnh làm theo những bước bên trên, hoặc nếu bạn quá bận rộn và sợ không được chuyên nghiệp thì hãy để đội ngũ nhân viên  công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn về chương trình và kịch bản tổ chức. Việc thuê một công ty tổ chức sự kiện tổ chức trọn gói tiệc tất niên hay tiệc chào xuân sẽ tiết kiệm chi phí và chuyên nghiệp hơn so với việc tự tổ chức rất nhiều.

Công ty CP đầu tư phát triển NEW GROUP chuyên nhận tổ chức sự kiện trọn gói, cung cấp trang thiết bị và nhân sự phục vụ sự kiện với giá cả cạnh tranh nhất.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NEW GROUP
Điện thoại: 0243 662 33 55
Email: newmedia.jsc@gmail.com
Hotline: 0915 186 615
Phòng kinh doanh:0398861422 – 0902 234 232 – 0388521852
VPGD: Số 8 – Ngõ 42 – Vũ Ngọc Phan – P. Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội – VN

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *