Cảm ơn PVN đã cùng đồng hành với chương trình ca nhạc “Trần Hoàn những bài hát sống mãi với thời gian”

to-chuc-teambuilding-hop-lop-hoi-khoa-hoi-lop-dich-vu-to-chuc-tron-goi-4
Tổ chức teambuilding họp lớp, hội khóa, hội lớp – Dịch vụ tổ chức trọn gói
3 Tháng Mười Một, 2018
cam-on-pvn-da-cung-dong-hanh-voi-chuong-trinh-ca-nhac-tran-hoan-nhung-bai-hat-song-mai-voi-thoi-gian
Bạn đang bí kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm cho công ty???
15 Tháng Mười Một, 2018
anh-dem-nhac-tran-hoan

Ngày 23.11.2018, chương trình ca nhạc đặc biệt ” Trần Hoàn – Những bài hát sống mãi với thời gian” được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội – 01 Tràng Tiền. Với sự góp mặt của nhiều ca sĩ và nghệ sĩ nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau. Và đặc biệt để thực hiện một đêm nhạc thành công thì không thể không nhắc đến các nhà tài trợ đã cùng đồng hành với New Group thực hiện chương trình này.

anh-dem-nhac-tran-hoan

PVN – Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVN) là một trong những doanh nghiệp chủ lực của nhà nước, là trụ cột và đóng góp lớn cho thu nhập của nền kinh tế nước nhà. Ngoài ra, PVN còn là công cụ điều tiết vĩ mô, đảm bảo an ninh năng lượng, an sinh xã hội, giữ vững chủ quyền quốc gia trên biển.

cam-on-pvn-da-cung-dong-hanh-voi-chuong-trinh-ca-nhac-tran-hoan-nhung-bai-hat-song-mai-voi-thoi-gian-5

PVN hiện đang tập trung vào 5 lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính: thăm dò khai thác dầu khí, lọc – hóa dầu, công nghiệp khí, công nghiệp điện và dịch vụ dầu khí chất lượng cao. Trong đó, lĩnh vực thăm dò khai thác dầu khí làm nòng cốt. Hiện tập đoàn đang tiên phong trong hợp tác, hội nhập quốc tếvà mở rộng đầu tư ra nước ngoài, đến nay tập đoàn đã triển khai thực hiện hoạt động dầu khí tại 14 nước trên thế giới.

Tìm kiếm, thăm dò và khai thác

cam-on-pvn-da-cung-dong-hanh-voi-chuong-trinh-ca-nhac-tran-hoan-nhung-bai-hat-song-mai-voi-thoi-gian

Đây là hoạt động cốt lõi của Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVN) được triển khai rộng rãi trên khắp cả nước và nhiều quốc gia trên thế giới. Mục tiêu chiến lược là đẩy mạnh tìm kiếm thăm dò, gia tăng trữ lượng có thể khai thác, phát triển ưu tiên những vùng nước sâu, xa bờ, mở rộng địa bàn và tích cực triển khai hoạt động đầu tư tìm kiếm thăm dò dầu khí ra nước ngoài.

Chế biến dầu khí

cam-on-pvn-da-cung-dong-hanh-voi-chuong-trinh-ca-nhac-tran-hoan-nhung-bai-hat-song-mai-voi-thoi-gian-1

Là 1 trong 5 lĩnh vực sản xuất kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) là 1 mắt xích quan trọng tạo nên chuỗi giá trị gia tăng hoàn chỉnh của dầu khí từ khâu Tìm kiếm thăm dò, Khai thác – Khí – Điện – Chế biến – Phân phối sản phẩm và Dịch vụ dầu khí, cung cấp các sản phẩm thiết yếu cho nền kinh tế đất nước như xăng dầu, phân bón, hóa chất, nhựa, xơ sợi …

Công nghiệp khí

cam-on-pvn-da-cung-dong-hanh-voi-chuong-trinh-ca-nhac-tran-hoan-nhung-bai-hat-song-mai-voi-thoi-gian-2

Với chức năng, nhiệm vụ chủ yếu là thu gom, nhập khẩu, vận chuyển, tàng trữ, chế biến, phân phối, kinh doanh khí và các sản phẩm khí.

Công nghiệp điện

Nhằm đáp ứng nhu cầu điện năng ngày càng cao của nền kinh tế, PVN đã và đang đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực sản xuất điện và nhanh chóng trở thành nhà sản xuất điện lớn thứ 2 của Việt Nam.

Dịch vụ Dầu khí

cam-on-pvn-da-cung-dong-hanh-voi-chuong-trinh-ca-nhac-tran-hoan-nhung-bai-hat-song-mai-voi-thoi-gian-4

Đóng 1 vai trò quan trọng trong toàn bộ hoạt động của ngành công nghiệp Dầu khí Việt Nam với mục tiêu phát triển của ngành dầu khí ở 3 khâu: thượng nguồn, trung nguồn, hạ nguồn. Công tác dịch vụ này sẽ có mặt và tham gia vào tất cả các khâu tìm kiếm, thăm dò, khai thác, chế biến, vận chuyển, tàng trữ và phân phối của ngành Dầu khí.

Cảm ơn PVN đã cùng đồng hành với đêm nhạc để kỷ niệm 15 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trần Hoàn

New Group rất hân hạnh khi PVN là nhà tài trợ chính cho đêm nhạc ” Trần Hoàn những bài hát sống mãi với thời gian” . Đây là sự kiện được tổ chức để tưởng nhớ 15 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trần Hoàn.

Chương trình do Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch kết hợp với Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam và Công ty CP ĐT PT New Group tổ chức, thực hiện, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách mời những cung bậc cảm xúc ý nghĩa không thể nào quên với sự tái hiện lại những ca khúc do cố Nhạc sĩ từng sáng tác.

Chương trình do đạo diễn NSƯT Trường Giang dàn dựng, chỉ đạo nghệ thuật Nhạc sĩ Quang Vinh và cùng với sự dẫn dắt duyên dáng của 2 MC Mỹ Vân – Chiến Thắng. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: NSƯT Quốc Hưng, NSƯT Phương Thảo, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Tố Nga, Tùng Dương, Bạch Trà, Thành Lê, Tố Loan, Tân Nhàn, Phương Thanh, Lê Anh Dũng, Nhóm Pha Lê, Nhóm Thăng Long cùng tập thể nghệ sĩ.

New Group hy vọng chương trình sẽ khắc họa đầy đủ và rõ nét chân dung một nhạc sĩ đã có những đóng góp lớn cho nền âm nhạc Việt Nam.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NEW GROUP
Điện thoại: 0243 662 33 55
Email: newmedia.jsc@gmail.com
Hotline: 0915 186 615
Phòng kinh doanh:0398861422 – 0902 234 232 – 0388521852
VPGD: Số 8 – Ngõ 42 – Vũ Ngọc Phan – P. Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội – VN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *