kịch bản tổ chức tiệc sinh nhật công ty
Tổ chức tiệc sinh nhật công ty ấn tượng, tiết kiệm chi phí
3 Tháng Mười, 2019
vì sao cần tổ chức hội nghị khách hàng
TĂNG KẾT QUẢ KINH DOANH TỪ HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG
8 Tháng Mười, 2019
New Group nhận đặt tiệc tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty

New Group nhận đặt tiệc tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty

Một công ty đã hoạt động được 5, 10 hoặc 15 năm trở lên; đã tạo dựng tên tuổi trên thị trường, vượt qua những cơn khủng hoảng kinh tế; và tiếp tục phát triển vậy nên quà tặng cho doanh nghiệp nhân dịp sinh nhật công ty phải có ý nghĩa, đáng nhớ và có thể tạo động lực.

Nắm bắt được tâm lý doanh nghiệp, New Group đã tổng hợp các mẫu quà tặng ấn tượng nhân dịp sinh nhật công ty

Quà tặng doanh nghiệp nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty có khó nghĩ?

Quà tặng doanh nghiệp nhân dịp sinh nhật công ty có khó nghĩ?

 1. Quà tặng logo công ty
  quà tặng logo công ty

  Quà tặng logo cho sự kiện sinh nhật công ty

  Quà tặng logo công ty phù hợp với các chương trình sự kiện của công ty: Chương trình ưu đãi khách hàng thân thiết, Quà tặng ngày lễ, Lễ khen thưởng nhân viên xuất sắc, Kỷ niệm thành lập công ty,… Chìa khóa giúp thương hiệu công ty và các sản phẩm có thương hiệu của công ty trông chuyên nghiệp hơn là chọn một sản phẩm logo với phương pháp trang trí phù hợp. Ví dụ như đồ hi-tech, trang trí nội thất, ngoại thất, sản phẩm chuyên dụng, v.v

 2. Quà tặng gỗ đồng
  Ý tưởng tặng quà từ gỗ và đồng cho kỷ niệm thành lập công ty

  Ý tưởng tặng quà từ gỗ và đồng cho kỷ niệm thành lập công ty

  Những sản phẩm quà tặng làm từ gỗ đồng là một quà tặng ý nghĩa đối với doanh nghiệp nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty thể hiện được mong muốn hợp tác lâu dài, bền vững, gắn bó cùng thời gian. Ví dụ như biểu trưng gỗ đồng, đĩa đồng, v.v

 3. Quà tặng công nghệ
  Quà tặng công nghệ rất thích hợp với các công ty năng động

  Quà tặng công nghệ rất thích hợp với các công ty năng động

  Trong thời đại xu hướng 4.0 nở rộ như hiện nay, quà tặng công nghệ dạng các thiết bị thông minh, đồ hi-tech thực sự rất thiết thực và ý nghĩa bởi có thể vừa sử dụng vừa làm kỷ niệm, đem lại cảm giác thích thú cho đối tác. New Group gợi ý cho bạn một số mẫu quà tặng như Loa blutooth, đồng hồ thông minh, đèn để bàn thông minh, bàn phím PC cảm ứng ,v.v

 4. Một bức tranh
  Có thể chọn tranh phong thủy hoặc tranh slogan để tặng nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty

  Có thể chọn tranh phong thủy hoặc tranh slogan để tặng sinh nhật công ty

  Một bức tranh được thiết kế với hình ảnh của công ty, sản phẩm hoặc logo của công ty sẽ giúp khách hàng ghi nhớ về thương hiệu công ty. Đồng thời khi khách hàng treo trong văn phòng làm việc, cửa hàng, phòng khách nhà riêng thì nhiều người sẽ nhìn thấy và biết đến công ty. Có thể in tranh treo tường hoặc để bàn tùy thuộc vào ngân sách công ty.

 5. Những người đã làm việc tại công ty kể từ khi thành lập có thể được trao tặng những danh hiệu hiếm hoi hoặc giải thưởng đáng nhớ, như huy chương, bằng cấp và tượng nhỏ.
  Quà tặng cho nhân viên nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty

  Quà tặng cho nhân viên nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty là một sự khích lệ đặc biệt

Đối với nhân viên của các công ty kỷ niệm số năm thành lập lớn, từ 30 đến 50 năm làm việc, bạn có thể nghĩ ra một số lựa chọn cho quà lưu niệm cao cấp. Ví dụ, đối với những người đã làm việc trong năm năm, một chứng chỉ; 10 năm, một huy chương; và 20 năm, một bức tượng nhỏ. Trên sân khấu có thể chiếu màn led, bắn pháo hoa hoặc phun lửa sân khấu để ghi nhận công lao của những nhân viên này. Ngoài ra có thể khai thác một vài câu chuyện nhỏ về họ mang đến một thông điệp ý nghĩa tới tất cả mọi người.

Theo một cuộc khảo sát, hầu hết các nhân viên muốn nhận thêm một phần thưởng nhân dịp này. Ngay cả khi phần thưởng đó là một khoản tiền nhỏ, họ có thể sử dụng nó theo cách họ thích, điều này thường làm hài lòng người lao động nhiều hơn là quà lưu niệm.

New Group chúc bạn chọn được món quà ưng ý nhất nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty! Nếu bạn chưa biết cách tổ chức một lễ kỷ niệm thành lập công ty có thể tham khảo thêm bài viết 10 ý tưởng cho lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty để có thêm thật nhiều ý tưởng nhé. Mọi tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NEW GROUP
Điện thoại: 0243 662 33 55
Email: newmedia.jsc@gmail.com
Hotline: 0915 186 615
Phòng kinh doanh:0398861422 – 0902 234 232 – 0388521852
VPGD: Số 8 – Ngõ 42 – Vũ Ngọc Phan – P. Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội – VN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *