dich-vu-to-chuc-chuong-trinh-da-ngoai-teambuilding-cho-hoc-sinh-thpt-chuyen-nghiep-1
Dịch vụ tổ chức chương trình dã ngoại, teambuilding cho học sinh THPT chuyên nghiệp
9 Tháng Tư, 2019
den-trung-thu-truyen-thong
Trung thu 2019 ngày bao nhiêu
27 Tháng Sáu, 2019
15-hoat-dong-trai-he-bo-ich-cho-tre-moi-nhat-2019-11

Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để đi cắm trại, đặc biệt với gia đình có con nhỏ thì việc chúng ở nhà cả ngày chỉ dành phần lớn thời gian chơi game, coi tivi là điều đáng lo ngại. Do đó bố mẹ hãy thường xuyên tổ chức cắm trại theo kiểu gia đình hoặc cho trẻ tham gia các hoạt động trại hè bổ ích 2019 này nhằm để gia tăng tinh thần vận động và khả năng sáng tạo cho trẻ nhất.

15 hoạt động trại hè vừa mang tính chất giải trí vừa giúp các bé tương tác với nhau

Tham gia các hoạt động trại hè không những giúp các bé được làm quen với các bạn mới, giúp các bé nhận thức và giao tiếp tốt hơn, thu được nhiều kiến thức thực tế mà còn là khoảng thời gian tạo sự vui vẻ và thích thú cho trẻ. Các bé vừa được học cách làm việc nhóm vừa hỗ trợ lẫn nhau trong từng nhiệm vụ. Không để các bạn phải chờ đợi lâu, hãy cùng New Group khám phá các hoạt động thường được tổ chức trong các buổi cắm trại nhé.

1. Trò chơi Xếp chữ tiếng anh ngoài trời dành cho trẻ

Đây có lẽ là một trò chơi thú vị dành cho những bố mẹ muốn trao dồi thêm kỹ năng viết từ trong tiếng Anh cho trẻ nhưng sẽ không phải trên ipad mà nó được thực hiện hóa bằng đời thực. Để hoàn thành trò chơi này, nhiệm vụ của các bé từ những chữ cái ngẫu nhiên sắp xếp chúng lại thành từ tiếng anh có nghĩa. Có thể ghép các chữ cái thành hàng dọc hoặc ngang từ càng dài càng nhiều điểm. Kết thúc trò chơi đội nào cao điểm sẽ thắng.

Hoạt động trại hè "Xếp chữ"

Hoạt động trại hè “Xếp chữ tiếng anh ngoài trời”

Trò chơi vừa mang tính thú vị vừa mang tính giáo dục, tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là thiết lập các ô chữ lớn có thể giúp bé dễ dàng di chuyển chúng.

2. Họa sĩ tài ba

Để giúp các bé có không gian thỏa sức sáng tạo. Một trong những ý tưởng hoạt động trại hè dễ nhất là trang trí áo phông. Tất cả bạn cần làm là cung cấp áo phông trắng trơn và một số lọ sơn phun màu và xem điều kỳ diệu xảy ra. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy một số ý tưởng độc đáo và hấp dẫn đến từ con của mình thậm chí bạn cũng không thể ngờ tới con mình lại cho ra đời tác phẩm nghệ thuật đến vậy. Hãy thử đón xem nhé.

Họa sĩ tài ba

Hoạt động trại hè với “Họa sĩ tài ba”

3. Phiên bản cơ thể Twister ngoài trời

Một trong những trò chơi phổ biến nhất trong giới trẻ và trẻ em thời đại chúng ta và một hoạt động trại hè tuyệt vời là Twister. Người quản trò sẽ chịu trách nhiệm theo dõi trò chơi và sẽ gọi tên các màu sắc bất kỳ. Khi nghe thấy hiệu lệnh của người quản trò, người tham gia có nhiệm vụ đặt tay hoặc chân lên cùng một màu. Ví dụ: chân phải xanh lá, chân trái xanh dương, tay phải vàng, tay trái đỏ. Người chơi phải chạm bộ phận được yêu cầu vào đúng vị trí đó trên thảm chơi trong khi phải giữ vững vị trí của các chi khác và không chạm vào bàn chơi bằng bất cứ bộ phận nào ngoài các chi. Một trò chơi vui nhộn và thú vị tập trung vào sự phối hợp tay-mắt.

4. Mạng nhện độc

15-hoat-dong-trai-he-bo-ich-cho-tre-moi-nhat-2019-16

Mạng Nhện Độc được thiết kế rất đơn giản từ các vật dụng vô cùng gọn gàng, tuy nhiên bạn sẽ phải tốn thời gian để set-up trò chơi team-work này. Bạn cần phải có giá chuẩn bị sẵn hoặc tùy vào địa hình bạn chọn 2 cây lớn có thể buộc dây để tạo thành cái mạng nhện lớn, tùy vào từng địa hình mà bạn sẽ lựa cách bố trí riêng. Trò chơi này giúp phá tan khoảng cách và giúp các thành viên trong đội nhanh chóng xích lại gần nhau hơn, không còn ngại ngùng bẽn lẽn mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

5. Thỏ con mang bóng
15-hoat-dong-trai-he-bo-ich-cho-tre-moi-nhat-2019-17
Mỗi lượt mỗi đội một người, chui vào bao bố, sử dụng đầu và cốc đựng đưa bóng về đích. Sau khi tất cả mọi thành viên đều tham gia, đội nào mang được nhiều bóng nhất sẽ chiến thắng. Thành viên các đội chơi tuyệt đối không dùng tay giữ cốc, bóng rơi ra sẽ được trả về khu xuất phát

6. Vịt con đáng yêu

Đây là 1 trò chơi team building dành cho trẻ khá thú vị. Chúng ta sẽ tụ tập thành vòng tròn của cả team. Người quản trò sẽ chỉ đạo, quy định trước với các thành viên là khi hô “Vịt đâu, Vịt đâu” , các bạn nhỏ chơi hô “Vịt đây, Vịt đây” còn khi quản trò nói là:
“Vịt nở” thì người chơi phải để 2 tay trước mặt.
“Vịt ấp” thì để 2 tay trước bụng
“Vịt đẻ” thì để 2 tay sau mông.
Làm sai động tác thì sẽ bị loại ra khỏi vòng chơi và bị phạt. Đội nào còn nhiều thành viên sống sót sẽ giành chiến thắng.

7. Ghi bàn vang dội

Chỉ với những vật dụng đơn giản từ chai nước, ống hút, giấy đã qua sử dụng, trẻ có thể sáng tạo ra vô số các trò chơi. Dưới đây là một trong những hoạt động trại hè tốt nhất dành cho trẻ mẫu giáo sẽ phát huy sự sáng tạo tiềm ẩn bên trong.

15-hoat-dong-trai-he-bo-ich-cho-tre-moi-nhat-2019-4

8. Giữ thăng bằng 

15-hoat-dong-trai-he-bo-ich-cho-tre-moi-nhat-2019-11

Trò chơi thăng bằng luôn là một trò chơi hấp dẫn giữa trẻ em và thanh thiếu niên và là hoạt động trại hè bắt buộc dành cho trẻ em. Một chiếc dù khổng lồ được hỗ trợ bởi một nhóm 5-6 trẻ em sau đó cân bằng quả bóng trên đó. Trò chơi này giúp phát triển tư duy làm việc tập thể

9. Vòng tròn xuyên thấu

Các đội đứng thành một vòng tròn. Lần lượt từng thành viên phải chui cả cơ thể qua chiếc vòng được phát trong khi vẫn cầm tay người bên cạnh. Đội nào đưa vòng đi hết 2 lượt đi về trước sẽ chiến thắng.

15-hoat-dong-trai-he-bo-ich-cho-tre-moi-nhat-2019-18

Một vài lưu ý khi chơi trò này:

-Nếu vòng tròn bị rời ra trong lúc thực hiện nhiệm vụ sẽ phải bắt đầu lại từ đầu

-Các đội sẽ chơi cùng 1 lúc

10. Nối vòng chân lớn

Mỗi thành viên trong đội sẽ bị buộc chân lại với nhau. Sau hiệu lệnh của Người Quản Trò, các đội sẽ cùng nhau chạy về đích. Đội về đích đầu tiên sẽ chiến thắng. Nhưng tất cả các thành viên phải cùng nhau về đích cùng với sợi dây liên kết như trạng thái ban đầu (được phép buộc lại nếu bị tuột, tuy nhiên bắt buộc cả đội phải ngừng di chuyển). Trò chơi sẽ giúp các bé biết được cách thức làm việc tập thể, chỉ 1 thành viên lơ là sẽ ảnh hưởng tới thành tích của cả đội.

11. Kéo co

15-hoat-dong-trai-he-bo-ich-cho-tre-moi-nhat-2019-19

Một số trẻ tìm thấy niềm vui trong hoạt động thể chất và trò này trẻ nên tham gia. Bạn cần  duy trì khoảng cách an toàn giữa những đứa trẻ, và điều này sẽ chứng tỏ là ít gây hại và an toàn hơn cho những đứa trẻ thích đi thể chất. Đây là một trong những trò chơi ngoài trời trại hè tốt nhất dành cho trẻ em, nơi trẻ em được kiểm tra sức mạnh và chiến lược của chúng.

12. Đua xe đạp tiếp sức vượt chướng ngại vật

15-hoat-dong-trai-he-bo-ich-cho-tre-moi-nhat-2019-5

Một trong những loại hoạt động trại hè nổi tiếng nhất là cuộc đua xe đạp. Rất đơn giản chúng ta sẽ tạo ra 1 đường đua với nhiều trở lực vật. Cho mỗi bạn 1 đầu để cùng di chuyển ngược chiều nhau. Sau khi di chuyển đến đầu kia thì bạn chơi cùng đội sẽ thay thế để đi tiếp. Đội nào tới đích trước sẽ giành chiến thắng, và có thể nói đây là một trong những hoạt động trại hè tốt nhất cho trẻ em.

13. Chạy kẹp bóng

15-hoat-dong-trai-he-bo-ich-cho-tre-moi-nhat-2019-20

14. Bóng ném

15. Bịt mắt bắt dê

Hoạt động Trại hè là cách tốt nhất để giữ trẻ em tham gia và phát huy sự sáng tạo trong những ngày nghỉ hè rời xa trường lớp. Không những vậy còn mang đến cho trẻ tính tự lập và tăng cường sự tự tin cho trẻ.  Và nếu bạn có thời gian và thích dành thời gian với trẻ em hãy tự tổ chức một số trại hè cho trẻ em xem xét tất cả các ý tưởng hoạt động trại hè mà chúng tôi đã cung cấp ở đây. Để cập nhật thêm nhiều ý tưởng mới cho hoạt động trại hè đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. New Group chuyên lên ý tưởng thiết kế các hoạt động trại hè với những địa điểm thích hợp cho việc dựng trại hè.

Ý tưởng tổ chức chương trình cho trẻ mới nhất 2019 không thể bỏ qua nhân ngày 1 tháng 6
6 hoạt động vui chơi giúp trẻ phát triển toàn diện
CÔNG TY TỔ CHỨC TEAMBUILDING GIÁ RẺ TẠI MIỀN BẮC

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NEW GROUP
Điện thoại: 0243 662 33 55
Email: newmedia.jsc@gmail.com
Hotline: 0915 186 615
Phòng kinh doanh: 0915 186 615–  0902 234 232

VPGD: Số 8 – Ngõ 42 – Vũ Ngọc Phan – P. Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội – VN

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *