New Group cung cấp kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty
Các bước tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty
26 Tháng Chín, 2019
Những hoạt động diễn ra trong lễ kỷ niệm thành lập
Lễ kỷ niệm thành lập công ty
27 Tháng Chín, 2019
Tổ chức lễ kỷ niệm các năm thành lập công ty sao cho ý nghĩa

Tổ chức lễ kỷ niệm các năm thành lập công ty sao cho ý nghĩa

Theo Bloomberg, 8 trên 10 công ty thất bại trong vòng 18 tháng đầu tiên và chỉ có 1/3 công ty đạt được mốc 10 năm. Từ việc đánh bại tỷ lệ ước tính này đến việc tạo dựng tên tuổi sự nghiệp doanh nghiệp trải qua nhiều thăng trầm, lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty bạn hoàn toàn xứng đáng để ăn mừng. Chính vì thế

New Group hân hạnh được gợi ý cho quý khách 10 ý tưởng cho lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

 1. Cảm ơn tất cả khách hàng hoặc nhân viên
  Kỷ niệm 10 năm là dịp thể hiện lòng biết ơn đối với nhân viên là một cách mạnh mẽ để thúc đẩy tinh thần và động lực cho nhân viên. Công ty có thể sáng tạo hoặc tìm các mẫu email giúp cải thiện động lực làm việc nhóm và tổ chức các sự kiện sáng tạo cho bất kỳ dịp nào. Có thể thực hiện lời cảm ơn khách hàng bằng một số chương trình ưu đãi hoặc quà tặng.
Đây là dịp để gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng và nhân viên

Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty là dịp gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng và nhân viên

 1. Hiển thị trực quan tiến trình hoạt động theo dòng thời gian của công ty
  Thiết kế Infographic dòng thời gian có thể giúp mọi người theo dõi lịch sử của công ty, những thành tựu lớn và những khó khăn trong suốt những năm thành lập và phát triển.
Tạo Inforgraphic để có một cái nhìn trực quan về tiến trình hoạt động của công ty

Tạo Inforgraphic để có một cái nhìn trực quan về tiến trình hoạt động của công ty nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

 1. Tạo một sản phẩm hoặc dịch vụ phiên bản giới hạn
  Các sản phẩm phiên bản giới hạn là các mặt hàng đã có thương hiệu được tạo ra và mở bán trong một khoảng thời gian định sẵn, vì vậy khách hàng sẽ chú ý đến thời điểm mà sản phẩm được bán ra. Công ty có thể xem xét tạo một triển lãm sản phẩm theo dòng thời gian và bán hoặc tặng sản phẩm trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập.
Thử tạo sản phẩm giới hạn để bán hoặc làm quà kỷ niệm

Thử tạo sản phẩm giới hạn để bán hoặc làm quà kỷ niệm nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

 1. Tổ chức buổi dã ngoại teambuilding hoặc tiệc
  Để tìm hiểu làm thế nào để tổ chức buổi dã ngoại teambuilding hoàn hảo cho nhân viên trong công ty, hãy tìm đọc thêm các bài viết của chúng tôi và lấy ý tưởng cho lễ kỷ niệm thành lập 10 năm phù hợp hơn với mục tiêu, khái niệm và đặc thù kinh doanh của công ty. Đặc biệt New Group luôn có sẵn các kịch bản tổ chức chương trình cực kỳ độc đáo mà khách hàng không thể tìm thấy ở bất cứ đâu.
Hoạt động teambuilding thúc đẩy động lực cho nhân viên

Hoạt động teambuilding thúc đẩy động lực cho nhân viên

 1. Tổ chức một cuộc thi
  Công ty có thể tổ chức một cuộc thi dành cho nhân viên nội bộ trong công ty, hoặc một cuộc thi dành cho khách hàng. Đây là ý tưởng tốt để mọi người có thêm ấn tượng về ngày kỷ niệm thành lập công ty và những thông điệp độc đáo riêng của công ty sẽ được lan truyền dễ dàng trên các trang mạng xã hội thông qua #hastag. Có hai hình thức tổ chức cuộc thi là trực tuyến online và ngay tại lễ kỷ niệm.
 1. Ủng hộ một tổ chức từ thiện
  Hàng ngàn người quyên tiền cho các tổ chức từ thiện mỗi khi họ tham gia các sự kiện. Ngày kỷ niệm cũng là một dạng sự kiện. Đây là cơ hội cho các cá nhân muốn hỗ trợ công việc từ thiện hoặc các đối tác phi lợi nhuận của công ty.
 1. Đặt bánh và tiệc
  Lễ kỷ niệm 10 năm là một cột mốc quan trọng vì vậy sẽ không thể thiếu 1 chiếc bánh sinh nhật được trang trí theo phong cách thể hiện tinh thần của công ty. Nếu ngân sách của công ty đủ khả năng thì có thể thuê hẳn một đội ngũ thực hiện việc làm bánh và tiệc ngọt. Để tiện lợi hơn cho khách hàng trong việc chọn lựa mà không phải mất quá nhiều thời gian, New Group ngoài việc tổ chức chương trình sự kiện còn cung cấp nhân sự làm tiệc chuyên nghiệp và thực đơn hoàn hảo cho các bữa tiệc.

  Bánh

  Bánh sinh nhật không thể thiếu trong lễ kỷ niệm 10 năm

 2. Tạo một video để thông báo cho mọi người về lễ kỷ niệm thành lập công ty
  Để chắc chắn rằng khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên đều biết về lễ kỷ niệm của công ty, đặc biệt là thời gian và địa điểm tổ chức.
 3. Trang trí văn phòng công ty
  Noel hoặc năm mới mọi người đều thích trang trí văn phòng, cửa hàng, nhà ở để có thêm không khí. Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty là một dịp đặc biệt quan trọng, nên trang trí văn phòng theo phong cách và văn hóa riêng của công ty để tăng thêm không khí làm việc, website hoặc fanpage cũng cần được trang trí bằng hình ảnh, content hoặc đăng bài viết để nói về lễ kỷ niệm. Hãy thử ý tưởng trang trí của chúng tôi để trang trí văn phòng của bạn và tăng sự hài lòng và năng suất cùng một lúc.

  Trang trí văn phòng công ty để tạo không khí

  Trang trí văn phòng công ty để tạo không khí

 1. Các tiết mục trong lễ kỷ niệm
  Lễ kỷ niệm sẽ thú vị hơn nếu có sự góp mặt của nhân viên hoặc lãnh đạo công ty trong các tiết mục biểu diễn. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu MC dẫn chương trình và các tiết mục nghệ thuật được biểu diễn bởi nghệ sĩ. New Group cung cấp MC dẫn chương trình chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân sự biểu diễn hứa hẹn sẽ đem đến các tiết mục mới nhất và độc đáo nhất, biến buổi lễ kỷ niệm trở thành một ngày đáng nhớ và ý nghĩa đối với tất cả mọi người.

  New Group cung cấp MC chuyên nghiệp và các tiết mục nghệ thuật đặc sắc

  New Group cung cấp MC chuyên nghiệp và các tiết mục nghệ thuật đặc sắc

  Mời quý khách hàng tham khảo Lễ kỷ niệm thành lập trường THCS Văn Yên tròn 50 năm (1966-2016)


  CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NEW GROUP
  Điện thoại: 0243 662 33 55
  Email: newmedia.jsc@gmail.com
  Hotline: 0915 186 615
  Phòng kinh doanh:0398861422 – 0902 234 232 – 0388521852
  VPGD: Số 8 – Ngõ 42 – Vũ Ngọc Phan – P. Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội – VN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *